699.000 VND
Chỉ còn 599.000đ
GIẢM NGAY 15%

                   
ƯU ĐÃI CỰC SỐC: Chỉ 299K/Tháng khi đăng ký 2 người

NHANH TAY LÊN !
Thời gian ưu đãi cho khóa học

Sau khi đăng ký khóa học, bộ phận CSKH của SAS sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và đặt lịch hẹn để test trình độ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Cảm ơn bạn, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn!

ĐÀO TẠO

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Bạn đang muốn cải thiện tiếng anh giao tiếp? Bạn cần một nơi uy tín chất lượng để theo học ? Bạn muốn một khi đã đăng ký học là phải được đảm bảo đầu ra 100% phải giao tiếp được với người nước ngoài.

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR, được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Thấu hiểu được nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ngày càng tăng của học viên, SAS cho ra đời các khoá học tiếng anh giao tiếp ngắn hạn theo đúng những gì bạn trẻ kỳ vọng, Học viên được đào tạo tư cơ bản đến nâng cao, nếu mất gốc sẽ được đào tạo lại từ đầu theo phương pháp học hiệu quả nhất.

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NGẮN HẠN TẠI SAS

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC

Khóa học luyện Tiếng Anh dành cho những người mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh cấp tốc. Với lộ trình giảng dạy vượt trội, tăng cường những lớp học ngoài giờ để thực hành và luyện phản xạ. Cam kết tiến bộ chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Không tốn quá nhiều thời gian, không quá chú trọng vào lý thuyết trong quá trình giảng dạy, không lo ngại về lịch học không linh hoạt khi bận việc. Tiến bộ nhanh với lộ trình được thiết kế ngắn hạn mà hiệu quả siêu tốc.

LỚP HỌC CHO DOANH NGHIỆP

Hệ thống hỗ trợ các lớp học cho các doanh nghiệp với chất lượng được cam kết hiệu quả, chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đem đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu để nâng cao trình độ cho nhân lực.

ANH NGỮ TUỔI TEEN

Với phương pháp học Tiếng Anh theo cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan, đáp ứng nhu cầu vận động cao của trẻ em.Khóa học thúc đẩy trẻ tiếp thu nhanh vượt trội và phát triển kỹ năng Tiếng Anh siêu tốc.

THỜI GIAN HỌC – LỊCH HỌC – LỊCH KHAI GIẢNG

Thời gian đào tạo của các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp ngắn hạn linh động, phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. Các lớp học được khai giảng hàng tuần.

STT Ngày Học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 09h30 – 11h00 18h00 – 19h30 19h30 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 09h30 – 11h00 18h00 – 19h30 19h30 – 21h00
3 Thứ 7 – CN 09h30 – 11h00

MÔ HÌNH CCT ( CLASS – CLUB – TOUR) LÀ GÌ?

»»  Mô hình này được xây dựng bởi các yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một MÔI TRƯỜNG LUYỆN TẬP VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ đều đặn, thường xuyên.
 • CLASS: Thay vì việc ngồi ghi chép, bạn sẽ được: nghe, nhìn, chạm, tưởng tượng thông qua trò chơi, hoạt động ngay trên lớp học với 100% giáo viên nước ngoài
 • CLUB: Tham gia sinh hoạt Câu Lạc Bộ để học từ mới +ngữ pháp +phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của cả 2 bán cầu não
 • TOUR: Picnic, Dã ngoại, Party, mô hình học năng động, học tiếng Anh bằng phương pháp trải nghiệm thực tế, cung cấp đầy đủ những tình huống giao tiếp phù hợp với ngữ cảnh.

3 LỘ TRÌNH HỌC CHI TIẾT CHO TRÌNH ĐỘ, BÁM SÁT TIẾN BỘ CỦA TỪNG HỌC VIÊN:

 PRE-INTERMEDIATE: Giáo viên sẽ dạy cách phát âm với chuẩn các nguyên âm, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với giáo viên của mình trong một môi trường học chuẩn quốc tế, thân thiện và chuyên nghiệp.

 INTERMEDIATE: Ở lớp Intermediate, với 100% giáo viên người Philippin bạn sẽ học viên được luyện tập giao tiếp tiếng Anh và trao đổi nhóm với các học viên khác theo từng chủ đề.

 UPPER-INTERMEDIATE: Dưới sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản xứ, học viên sẽ được cung cấp những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp mang đậm chất “Tây” và làm quen với hình thức học thuyết trình, phản biện.

ĐỐI TƯỢNG HỌC TIÊNG ANH GIAO TIẾP NGẮN HẠN

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp ngắn hạn được nhiều người đăng ký vì phù hợp với nhiều đối tượng, dưới đây là các đối tượng thường đăng ký khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp ngắn hạn.

– Sinh Viên tại các trường đại học cao đẳng muốn cải thiện giao tiếp để hỗ trợ việc học và công việc trong tương lai.

– Người đi làm muốn thăng tiến, muốn thay đổi công việc hoặc muốn đi du lịch nước ngoài không cần hướng dẫn viên.

– Thiếu Niên: từ 13-19 tuổi học để bổ sung thêm vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh tốt ngay từ bé.

– Người kinh doanh, dân văn phòng, muốn học để bổ trợ cho việc kinh doanh, công tác.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRONG BAO LÂU?

Các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp ngắn hạn, có thời gian học khoảng 2 tháng. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ học.

Đặc biệt, SAS có các lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp ngắn hạn vào buổi tối dành cho người bận rộn, không thể học giờ hành chính.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

HỌC PHÍ KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP BAO NHIÊU?

599.000
—————
Tháng

Foundation
 • Tặng giáo trình
 • Tặng thẻ Club 1 năm
 • Tặng áo Club SAS
 • Tặng túi Tole SAS
 • Tặng vé xem phim CGV
Trả góp 250.000

899.000
—————
Tháng

Pre-Intermediate
 • Tặng giáo trình
 • Tặng thẻ Club 1 năm
 • Tặng áo Club SAS
 • Tặng túi Tole SAS
 • Tặng vé xem phim CGV
Trả góp 250.000

1.299.000
—————
Tháng

Intermediate
 • Tặng giáo trình
 • Tặng thẻ Club 1 năm
 • Tặng áo Club SAS
 • Tặng túi Tole SAS
 • Tặng vé xem phim CGV
Trả góp 250.000

1.499.000
—————
Tháng

Upper-Intermediate
 • Tặng giáo trình
 • Tặng thẻ Club 1 năm
 • Tặng áo Club SAS
 • Tặng túi Tole SAS
 • Tặng vé xem phim CGV
Trả góp 250.000

Cơ sở vật chất

Cam Kết Với Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp – Ngắn Hạn

– Sau khi kết thúc khoá học, học viên nhận được chứng chỉ do SaiGon American English cấp có giá trị toàn quốc.

– Cam kết học viên được học lại miễn phí trọn đời nếu học không tiến bộ.

Cảm Nhận Học Viên

Bùi Bích Hường 168
Bùi Ngọc Nương

Thích nhất ở Trung Tâm Dạy Tiếng Anh EnglishCoffee là học mà không phải ghi chép nhiều, chỉ nghe và nói giúp mình nhớ bài luôn tại lớp.

Cái Thị Phúc Lành 168
Tạ Khánh Tâm

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh EnglishCoffee có nhiều cơ sở nên đi học đâu cũng tiện, cuối tuần ra English Club sinh hoạt là sướng nhất, vừa cafe vừa “chém” tiếng anh.

Mai Thị Chung 168
Nguyễn Thanh Nhàn

Mình được đứa bạn giới thiệu qua đây học, lúc đầu cũng chẳng biết Trung Tâm Dạy Tiếng Anh EnglishCoffee rồi search thấy báo chí với đài truyền hình nói về Trung Tâm Dạy Tiếng Anh EnglishCoffee nhiều ghê. Mà chắc thích nhất là đi Tour với người nước ngoài, vừa relax vừa học tiếng anh.

Average: 4.58 (12 vote(s))

 
 

090 373 5898

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Đăng ký tư vấn

logo-zalo-vector

Chat Zalo

Liên hệ