ANH NGỮ TUỔI TEEN


Với phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp theo cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan, đáp ứng nhu cầu vận động cao của trẻ em.Khóa học thúc đẩy trẻ tiếp thu nhanh vượt trội và phát triển kỹ năng Tiếng Anh siêu tốc.

Nhìn quá trình trưởng thành của một đứa trẻ sinh ra ở một đất nước nói Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, ta thấy được, chúng sẽ biết nói và nghe trước khi biết đọc và biết viết. Nguyên nhân chính tạo nên thành công trong việc học ngoại ngữ, chính là chúng được tiếp xúc và cọ xát với môi trường Tiếng Anh thường xuyên. Sự tiếp xúc lặp đi lặp lại đều đặn đã làm tăng khả năng phản xạ, nói Tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn xác.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho con mình một nơi đáng tin cậy để học Tiếng Anh, SAS sẽ là một nơi đáp ứng tốt nguyện vọng phát triển của con bạn.

 • Với độ tuổi nhu cầu vận động cao, việc trau dồi Tiếng Anh sẽ vô cùng hiệu quả với phương pháp học tập hiện đại, sử dụng CƠ CHẾ CẢM XÚC VÀ PHẢN XẠ ĐA GIÁC QUAN, ghi nhớ từ vựng, cấu trúc một cách tự nhiên,…và vận dụng chúng qua những buổi sinh hoạt CLB cuối tuần.
 • MÔI TRƯỜNG 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ giúp học viên nói Tiếng Anh chuẩn xác và trau dồi khả năng tự tin
 • Tạo hứng thú học tập cho học viên thông qua các NỘI DUNG VĂN HÓA VÀ XÃ HỘI ĐẶC SẮC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG MỀM

 Kỹ năng thuyết trình: các học viên sẽ phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động “thuyết trình” trước lớp, tạo sự tự tin – kỹ năng nói chuyện trước đám đông.

 Kỹ năng làm việc nhóm: đây là kỹ năng cực kỳ quan trọng khi bước vào cánh cửa đại học hoặc du học nước ngoài. Bổ sung những thiếu sót tại trường học, ở SAS, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp làm việc nhóm hiệu quả theo cách thức tự nhiên nhất.

 Kỹ năng giải quyết vấn đề: SAS sẽ có những buổi workshop như  “Tiếng Anh quan trọng như thế nào trong cuộc sống hiện đại”. Từ đó giúp học viên tự giác học Tiếng Anh và sẽ có phương pháp phù hợp cho bản thân.

 

3 LỘ TRÌNH HỌC CHI TIẾT CHO TRÌNH ĐỘ, BÁM SÁT TIẾN BỘ CỦA TỪNG HỌC VIÊN:

 PRE-INTERMEDIATE: Giáo viên sẽ dạy cách phát âm với chuẩn các nguyên âm, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với giáo viên của mình trong một môi trường học chuẩn quốc tế, thân thiện và chuyên nghiệp.

 INTERMEDIATE: Ở lớp Intermediate, với 100% giáo viên người Philippin bạn sẽ học viên được luyện tập giao tiếp tiếng Anh và trao đổi nhóm với các học viên khác theo từng chủ đề.

 UPPER-INTERMEDIATE: Dưới sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản xứ, học viên sẽ được cung cấp những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp mang đậm chất “Tây” và làm quen với hình thức học thuyết trình, phản biện.

QUY TRÌNH HỌC ĐƠN GIẢN, ĐẢM BẢO TIẾN BỘ

 • ♦♦ Học viên sẽ được test đầu vào để đánh giá chính xác năng lực và sắp xếp lớp học phù hợp
 • ♦♦ Chứng chỉ: sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp anh văn giao tiếp tại trung tâm sau mỗi khóa học.
 • ♦♦ Thời gian khóa học: 26 buổi/ khóa
 • ♦♦ Thời gian:  1,5 giờ/ buổi, 3 buổi/ tuần.
 • ♦♦ Ca 1:          9h30 – 11h00
 • ♦♦ Ca 2:          18h – 19h30
 • ♦♦ Ca 3:          19h45 – 21h15 
 • ♦♦ T7 & CN:    9h30 – 11h30