TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC


Khóa học luyện Tiếng Anh dành cho những người mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh cấp tốc. Với lộ trình giảng dạy vượt trội, tăng cường những lớp học ngoài giờ để thực hành và luyện phản xạ. Cam kết tiến bộ chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

♦ Bạn học Tiếng Anh đã lâu nhưng KHÔNG TỰ TIN GIAO TIẾP?

♦ Trước khi nói một câu tiếng Anh bạn thường phải liệt kê ý nghĩ trong đầu, chọn từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến bạn luôn LÚNG TÚNG, ẤP ÚNG, MẤT NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ PHẢN HỒI?
♦ Hay… Bạn đã quen với việc học nhồi nhét, dồn quá nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong 1 lần học nên KHÔNG THỂ NHỚ VÀ VẬN DỤNG TỪ MỚI ?

Nguyên nhân chính của tất cả vấn đề trên là do phương pháp học tập của các sinh viên hiện nay  chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Có thể thấy, trong những lớp học phổ thông, thầy cô chỉ tập trung dạy cho học sinh ngữ pháp, và chú trọng sửa lỗi ngữ pháp, câu cú.

Điều này đã khiến sinh viên mang một tâm lý sợ sai ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ý nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ nói tiếng Anh không được tự nhiên.

 

»»  Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một MÔI TRƯỜNG LUYỆN TẬP VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ đều đặn, thường xuyên.

.

VỚI MÔ HÌNH HỌC CLASS- CLUB- TOUR, BẠN SẼ HỌC TIẾNG ANH BẰNG CƠ CHẾ CẢM XÚC VÀ PHẢN XẠ ĐA GIÁC QUAN:

 • CLASS: Thay vì việc ngồi ghi chép, bạn sẽ được: nghe, nhìn, chạm, tưởng tượng thông qua trò chơi, hoạt động ngay trên lớp học với 100% giáo viên nước ngoài
 • CLUB: Tham gia sinh hoạt Câu Lạc Bộ để học từ mới +ngữ pháp +phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của cả 2 bán cầu não
 • TOUR: Picnic, Dã ngoại, Party, mô hình học năng động, học tiếng Anh bằng phương pháp trải nghiệm thực tế, cung cấp đầy đủ những tình huống giao tiếp phù hợp với ngữ cảnh.

 

3 LỘ TRÌNH HỌC CHI TIẾT CHO TRÌNH ĐỘ, BÁM SÁT TIẾN BỘ CỦA TỪNG HỌC VIÊN:

 PRE-INTERMEDIATE: Giáo viên sẽ dạy cách phát âm với chuẩn các nguyên âm, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với giáo viên của mình trong một môi trường học chuẩn quốc tế, thân thiện và chuyên nghiệp.

 INTERMEDIATE: Ở lớp Intermediate, với 100% giáo viên người Philippin bạn sẽ học viên được luyện tập giao tiếp tiếng Anh và trao đổi nhóm với các học viên khác theo từng chủ đề.

 UPPER-INTERMEDIATE: Dưới sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản xứ, học viên sẽ được cung cấp những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp mang đậm chất “Tây” và làm quen với hình thức học thuyết trình, phản biện.

 

QUY TRÌNH HỌC ĐƠN GIẢN, ĐẢM BẢO TIẾN BỘ

 • ♦♦ Học viên sẽ được test đầu vào để đánh giá chính xác năng lực và sắp xếp lớp học phù hợp
 • ♦♦ Chứng chỉ: sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp anh văn giao tiếp tại trung tâm sau mỗi khóa học.
 • ♦♦ Thời gian khóa học: 26 buổi/ khóa
 • ♦♦ Thời gian:  1,5 giờ/ buổi, 3 buổi/ tuần.
 • ♦♦ Ca 1:          9h30 – 11h00
 • ♦♦ Ca 2:          18h – 19h30
 • ♦♦ Ca 3:          19h45 – 21h15
 • ♦♦ T7 & CN:    9h30 – 11h30